Tin tức

Check out market updates

Đánh giá các mẫu thiết kế trần 3D xuyên sáng

Bạn đã từng nghĩ không gian của mình sẽ sở hữu một trần 3D – một hiệu ứng mới được xuất hiện trong những năm gần đây. Qua một khoảng thời gian sử dụng, chúng đã trở thành dòng sản phẩm tiềm năng và được sử dụng đa dạng kiến trúc.

Bạn sẽ không thể cưỡng nổi khi chứng kiến những hình ảnh thực tế của sản phẩm mới này. Những thiết kế độc – lạ đã mang đến một diện mạo lớn cho không gian nhiều ngôi nhà, chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại, vui chơi – giải trí,… Vậy tại sao dòng sản phẩm này lại có tên gọi là trần 3D, cấu tạo của nó khác với trần xuyên sáng ra sao??? Điểm khác biệt này tạo nên sự thú vị trong bản chất của sản phẩm. Cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc này.


Trần 3D tạo tạo ra hiệu ứng tuyệt vời dành cho không gian gia đình

Trần 3D và sự khác biệt đối với trần xuyên sáng thông thường

Trần nhà 3D là một dòng sản phẩm được tạo ra từ trần xuyên sáng, nó có cấu tạo không khác nhiều so với trần căng. Bản chất vẫn là từ bộ khung xương, tấm màng căng và bộ đèn Led, tuy nhiên bộ đèn Led của tấm 3D lại có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng màu sắc đa dạng. Không đơn thuần là ánh trắng mà chúng có thể thay đổi bằng các dải màu khác nhau, thậm chí là dải cầu vồng mang lại cảm giác cái nhìn của sự chuyển động như thật, chính vì vậy chúng hiện đại hơn và có cái tên là trần 3D xuyên sáng.
Ngoài ra sản phẩm có những bộ phận chính:
Tấm màng căng: Hình ảnh 3D khiến không gian trở nên sinh động, bắt mắt và tạo sự thích thú, chúng có thể tự mình biến đổi linh hoạt. Thường thì sẽ xuất hiện nhiều trong nhà hàng, quán hát karaoke, trung tâm vui chơi – giải trí,….

Hình ảnh minh họa loại tấm 3D sử dụng làm trần
Khung xương: Hệ thống khung xương viền chủ yếu được làm từ hệ nhôm cao cấp, độ bền cao, khó gãy, han gỉ và bị đứt quãng trong quá trình sử dụng.
Đèn LED: Hệ thống đèn Led màu phong phú, được điểu chỉnh có thể là 1 màu hay nhiều màu liên tục.
Hệ đèn chính là yếu tố tạo nên điểm khác biệt đối với tấm 3D, nó tạo nên một khoảng không gian với sự chuyển động sâu chuỗi hình ảnh – màu sắc chứ không đơn thuần là một mặt phẳng và chỉ một cái nhìn không chuyển động. Toàn bộ màu sắc thay đổi là do hiệu ứng được điều khiển từ xa.
Hiệu ứng 3D tạo cảm giác cho một không gian khiến căn phòng trở nên rộng hơn thông qua cảm nhận và hình dung trong mỗi con mắt. Với ưu điểm mới như vậy, dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, quán hát karaoke, quán bar,…

Ngắm nghía một số mẫu thiết kế trần 3D


Hình ảnh mẫu thiết kế trần nhà 3D hiệu ứng đường hầm màu xanh
Hình ảnh đèn led đường hầm khi chuyển sang màu đen
Hình ảnh hiệu ứng màu xanh

Hiệu ứng màu tím rất phù hợp lắp đặt tại các quán karaoke

Hình ảnh trần phòng khách sử dụng tấm xuyên sáng 3D in bầu trời vũ trụỨng dụng lắp đặt tại phòng khách gia đình

Không gian phòng khách vô cùng độc đáo

Đơn vị thi công lắp đặt trần 3D xuyên sáng uy tín hàng đầu Việt Nam

Trần 3D xuyên sáng là sản phẩm mới du nhập vào thế giới vật liệu trang trí Việt Nam, chính vì vậy chưa có nhiều đơn vị công ty thiết kế cũng như thi công lắp đặt. Công ty TNHH Lâm Uyên Nhi là một trong những số ít doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lắp đặt trần xuyên sáng và hiện nay đã và đang đi đầu trong chất lượng và dịch vụ sản phẩm.
Với sự đa dạng từ hình ảnh, màu sắc và cách set up hiệu ứng, trần nhà hiệu ứng 3D được coi là dòng sản phẩm cao cấp khi thường xuyên được xuất hiện trong những không gian cao cấp. Qua nhiều năm hoạt động cùng nhiều công trình lớn đã thi công, chúng tôi tự hào và tự tin mang đến vẻ đẹp độc đáo – hiện đại và sang trong tới nhiều dự án lớn.
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 78 Nguyễn Văn Tố, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng.
Mobile: 0983.769.330 (Mr Lâm)
Websitehttp://trannha3d.vn
Email: info@trannha3d.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *